6 CÁCH CHỌN MUA MÁY XÚC MINI CŨ

Ngày nay, việc sử dụng máy xúc đào rất phổ biến trong thị trường nước ta từ máy xúc mới cho đến máy đã qua sử dụng đều được rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân quan tâm đầu tư. Trong đó phân khúc máy xúc đào mini đang được nhiều công ty, doanh nghiệp tìm mua trong các dự án, công trình. Ngoài lựa chọn máy xúc đào mini mới việc mua máy xúc mini cũ đảm bảo chất lượng là một cách để tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp. Nhưng làm sao để mua được những chiếc máy xúc mini cũ giá hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng? Hôm nay Bình Minh sẽ giới thiệu đến bạn đọc một vài Cách chọn mua máy xúc mini cũ giá rẻ chất lượng tốt.

1. Kiểm tra hình thức

Bước đầu tiên trong 6 Cách chọn mua máy xúc mini cũ là kiểm tra kỹ hình thức bên ngoài. Các máy đã qua sử dụng thường bề ngoài không được đẹp như máy mới nhưng vẫn chú ý xem có những vết nứt, hay cong vênh quá nặng không. Các vết nứt, cong vênh xuất hiện thường do người sử dụng trước đó đã dùng sai hoặc máy đã có sự hao mòn. Nếu không chú ý kĩ mà mua phải thì việc thay thế các phần hư hỏng đó sẽ rất tốn kém nhiều chi phí.

2. Kiểm tra số giờ hoạt động

Số giờ hoạt động thực tế của máy nên được kiểm tra và xác thực rõ ràng. Số giờ hoạt động của máy càng ít chất lượng sẽ đảm bảo hơn những máy số giờ hoạt động cao. Tuổi thọ của máy xúc mini cũ sẽ giảm đi nếu như số giờ hoạt động nhiều.

Kiểm tra số giờ hoạt động
Kiểm tra số giờ hoạt động

3. Kiểm tra hệ thống thuỷ lực

Hệ thống thuỷ lực rất quan trọng nó quyết định đến hiệu quả, công suất làm việc của máy xúc đào mini.Cách để chọn mua máy xúc mini cũ là không nên kiểm tra qua ảnh, video mà phải kiểm tra trực tiếp tất cả các xi lanh, đường dẫn, ống, các khoang bơm thuỷ lực để chắc chắn rằng máy hoạt động tốt.

4. Khởi động máy để kiểm tra

Khi kiểm tra hình thức bên ngoài xong, bạn có thể yêu cầu người bán nổ máy, chạy thử để đánh giá chất lượng của máy xúc mini cũ. Khi máy được khởi động, kiểm tra động cơ có bị chảy dầu ra ngoài hay không, đảm bảo được động cơ phải thật khô ráo và không bị nóng khi hoạt động.

Khởi động máy để kiểm tra
Khởi động máy để kiểm tra

5. Chế độ bảo hành

Nên chọn những nơi bán máy xúc mini cũ có chế độ bảo hành ít nhất 3 tháng bởi có rất nhiều nơi khi bán xong sẽ không có bảo hành. Mua ở những nơi không có bảo hành trong quá trình làm việc có những vấn đề rủi ro xảy ra người mua sẽ phải chịu thêm nhiều chi phí để sửa chữa cho máy sẽ mất thời gian và kinh tế nhiều hơn ban đầu.

địa chỉ mua máy xúc mini cũ tốt nhất
Địa chỉ mua máy xúc mini cũ tốt nhất

6. Chọn địa chỉ mua máy xúc mini cũ tốt nhất

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán máy xúc mini cũ, Cách chọn mua máy xúc mini cũ hay bất kì đồ vật nào thì nên đi cùng những người có kinh nghiệm để chọn ra những sản phẩm chất lượng, xứng đáng với mình nhất. Nếu không có kinh nghiệm, hãy chọn những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để tránh được những rủi ro không đáng có khi chọn mua máy xúc mini cũ. Như công ty Thiết bị Bình Minh, một trong những địa chỉ đáng tin cậy để có thể tham khảo, mua được máy xúc mini cũ chất lượng tốt nhất, hiệu quả nhất.

Chế độ bảo hành của công ty Thiết bị Bình Minh cung cấp dịch vụ bảo hành 3 tháng hoặc 500 giờ hoạt đông, luôn đảm bảo rằng khách hàng yên tâm khi mua và sử dụng máy xúc mini cũ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐẦU TƯ BÌNH MINH

Trụ sở chính: Tòa nhà Phúc Đồng, Đường Đàm Quang Trung, Quận Long Biên, TP Hà Nội

Tel: 0971 63 2288 | Fax: 0243 551 0095

Email: admin@thietbibinhminh.vn

Website: thietbibinhminh. vn

Nên mua máy xúc đào bánh XÍCH Kobelco ở đâu?

Tại thị trường Việt Nam, Bình Minh hiện đang là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm máy xúc Kobelco từ thương hiệu Nhật Bản. Tại đây, chúng tôi có đầy đủ các loại máy xúc Kobelco kích cỡ khác nhau để quý khách hàng lựa chọn với dung tích từ 0.5 m3 trở lên. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng từ Kobelco Nhật Bản, hoạt động bền bỉ, chất lượng tốt, có đầy đủ các loại phụ tùng thay thế.


Tham khảo thêm về sản phẩm

XEM THÊM >>> Giá các loại máy xúc mini

XEM THÊM >>> Địa chỉ bán máy xúc đào bánh xích cũ

XEM THÊM >>> Kinh nghiệm chọn máy xúc nhật qua sử dụng