BINH MINH GALA DINNER ANIVESARY 4TH

BINH MINH GALA DINNER 

⭐️ Trong tiểu thuyết “Mắt Biếc” của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh có viết:
“… có 2 điều trong đời người không được bỏ lỡ: Chuyến xe cuối cùng về nhà, người yêu thương mình suốt đời…” còn với chúng tôi thì điều thứ ba không được bỏ lỡ là Đêm tiệc của Bình Minh!

  Vậy là Công ty Cổ Phần Thiết Bị Đầu Tư Bình Minh cũng đã đồng hành cùng các bạn hàng được 4 năm. Trong suốt khoảng thời gian này chúng tôi đã nỗ lực không ngừng, hoàn thiện nâng cao chất lượng dịch vụ tới khách hàng và cũng đón nhận được sự ủng hộ của các bạn hàng thân thiết.   

Các Bạn hàng thân thiết đến chung vui cùng Bình Minh
 

  Giải bóng đá Tứ Hùng được tổ chức là chương trình giao hữu thể thao nằm trong chuỗi hoạt động kỉ niệm sinh nhật 4 năm của Bình Minh. Với sự góp mặt của 4 đội bóng: Công ty cổ phần SCI – Công ty cổ phần Licogi 13 –  Công ty cho thuê tài chính TNHH BIDV-Sumi trust và đội chủ nhà Công ty CP TBĐT Bình Minh.

4 đội tham gia Cup Giao Hữu Tứ Hùng 

Đêm tiệc Gala Dinner với sự góp mặt đông đủ của các lãnh đạo 4 đội bóng cùng toàn thể thành viên trong đại gia đình Bình Minh tạo nên một không khí vô cùng gần gũi và vui vẻ.  Những món quà lưu niệm cũng được các lãnh đạo trao gửi đến nữ Tổng Giám Đốc Hoàng Minh Chi với đầy tình cảm thân thương.

Ông Nguyễn Công Hùng – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần SCI

 
 
Ông Đỗ Thanh Hà – Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Licogi 13
 

Ông Hoàng Văn Phúc – Phó Tổng Giám đốc Công ty cho thuê tài chính TNHH BIDV-Sumi Trust

Một phần sôi động trong đêm tiệc là những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn đã   mang lại cho những khán giả nụ cười sảng khoái. Những video clip hài hước, vở kịch tự biên tự diễn … là đặc sản của nét văn hóa Bình Minh khiến cho các khách mời đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Vở Hài Kịch: Phòng nào sướng nhất 

Cùng chúc mừng Công ty Cổ Phần Thiết Bị Đầu Tư Bình Minh bước sang tuổi mới, dẫu con đường phía trước còn nhiều gian nan nhưng với sự ủng hộ, đồng hành của các bạn hàng thân thiết, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của tất cả những Khách hàng đã tin dùng sản phẩm và dịch vụ của Bình Minh!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP THIẾT BỊ ĐẦU TƯ BÌNH MINH

Trụ sở chính: Tòa nhà Phúc Đồng, Đường Đàm Quang Trung, Quận Long Biên, TP Hà Nội

Tel: 0971 63 2288 | Fax: 0243 551 0095

Email: admin@thietbibinhminh.vn

Website: thietbibinhminh.vn

 

Nên mua máy xúc đào bánh XÍCH Kobelco ở đâu?

Tại thị trường Việt Nam, Bình Minh hiện đang là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm máy xúc Kobelco từ thương hiệu Nhật Bản. Tại đây, chúng tôi có đầy đủ các loại máy xúc Kobelco kích cỡ khác nhau để quý khách hàng lựa chọn với dung tích từ 0.5 m3 trở lên. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng từ Kobelco Nhật Bản, hoạt động bền bỉ, chất lượng tốt, có đầy đủ các loại phụ tùng thay thế.