Bình Minh – Đêm Tiệc cuối năm 2023

Đã thành thông lệ Đêm tiệc cuối năm của Công Ty CP Thiết Bị Đầu Tư Bình Minh luôn là đêm hội tụ và tỏa sáng của các nghệ sĩ Bình Minh trên sàn diễn – một nét văn hóa rất riêng của Chúng tôi!

Một năm nữa lại trôi qua biết bao điều còn đọng lại, chờ đón một năm mới với những cơ hội và vận hội mới. Toàn thể các thành viên trong đại gia đình Bình Minh ngồi sát bên nhau, thể hiện rõ tinh thần chung sức đồng lòng cho một năm 2024 thành công rực rỡ!
 
Tổng Giám Đốc Hoàng Minh Chi lung linh trong sắc đỏ với bài phát biểu tổng kết năm 2023 – cũng là chủ đề của đêm tiệc tất niên: Chuyển mình để vững mạnh!
 
 
 

Các tiết mục ca vũ kịch hài hước vui nhộn với chủ đề Bình Minh 2028 đã đem lại những mảng màu rất riêng, những góc nhìn rất khác của các bộ phận về Công ty sau 10 năm thành lập. Nhưng tựu chung lại vẫn là một sự thành công ngoài mong đợi của một đêm diễn với đầy đủ yếu tố chuyên môn cao, chất lượng vở diễn được giàn dựng công phu, trang phục biểu diễn lung linh sắc màu rực rỡ.

 

Sau đây là một vài hình ảnh đặc sắc về Đêm tiệc Tổng kết cuối năm của Chúng tôi:

 

Chỉ riêng chị tôi – Phòng Kỹ thuật Bắc Ninh

 
Tuyển nhân sự – Liên quân Phòng Hành Chính – Kế toán – Xuất Nhập Khẩu
 

Đón Bình Minh – Chi nhánh Đồng Nai

Cô Chi Thượng Ngàn –  Phòng Kinh Doanh

Tiết mục của Phòng Kỹ thuật Bắc Ninh                         

Chú Bé bán diêm – Tiết mục Phòng Kinh Doanh        

Cô Đôi Thượng Ngàn – Tiết mục Phòng Kinh Doanh

                         

Tiết mục : Gấp đôi Doánh sồ – Phòng Phụ tùng        

Tiết mục: Đơn hàng lớn, bất ổn nhiều – Chi nhánh Đà Nẵng              

Vào buổi chiều các phòng ban tham gia giải thi đấu Đá cầu, buổi tối chúng tôi đã cùng với nhau cháy hết mình trong một đêm Hội diễn mang đầy phong cách Bình Minh.

Trao giải Đá cầu 2023                                    

Những bức ảnh lưu niệm lưu lại Khoảnh khắc trước Đêm tiệc của Bình Minh

 

Nhân dịp năm mới Giáp Thìn, kính chúc Quý khách hàng thân thiết, cùng toàn thể các thành viên trong Đại gia đình Bình Minh một năm mới Sức khỏe tốt, Bình AnHạnh Phúc.

Happy New Year !

 

 

Nên mua máy xúc đào bánh XÍCH Kobelco ở đâu?

Tại thị trường Việt Nam, Bình Minh hiện đang là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm máy xúc Kobelco từ thương hiệu Nhật Bản. Tại đây, chúng tôi có đầy đủ các loại máy xúc Kobelco kích cỡ khác nhau để quý khách hàng lựa chọn với dung tích từ 0.5 m3 trở lên. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng từ Kobelco Nhật Bản, hoạt động bền bỉ, chất lượng tốt, có đầy đủ các loại phụ tùng thay thế.