Địa chỉ bán máy xúc mini cũ

Máy xúc đào là một trong những thiết bị quen thuộc và quan trọng với dân công trình. Bên cạnh phục vụ các công trình lớn và làm nặng như làm mỏ, khai thác quặng hay làm đường giao thông,… máy xúc đào Kobelco còn đáp ứng tốt các công việc như làm hầm, phá dỡ. Những năm gần đây các công trình dân sinh phát triển nhiều thay thế các công trình cũ bởi vậy những dòng máy xúc mini với kích thước nhỏ gọn lại càng được ưa chuộng. Bên cạnh tìm hiểu về cách chọn máy xúc mini phù hợp điều ta cần quan tâm lớn là địa chỉ bản máy xúc mini cũ chất lượng nhưng giá cả hợp lý. Ngày hôm nay hãy cùng Bình Minh điểm qua một vài địa chỉ bản máy xúc mini cũ.

Kinh nghiệm chọn mua máy xúc đào mini cũ giá rẻ

Trước khi đi sâu các địa chỉ bán máy xúc mini cũ hãy tìm hiểu một vài lưu ý để chọn được máy chất lượng tốt. Với chiếc máy xúc đào Kobelco cũ, điều đầu tiên bạn cần quan tâm là chất lượng máy còn lại đặc biệt các cụm chi tiết chính. Dù là máy xúc cũ nhưng luôn đảm bảo hệ thống thủy lực, ngăn kéo, bơm hay động cơ nguyên bản và không có dấu hiệu sửa chữa, thay thế.

Sau nữa hãy để ý đến xuất sứ máy. Cùng là máy sản xuất tại Nhật nhưng máy được sử dụng tại Châu Âu chất lượng sẽ khác máy sử dụng tại các nước Châu Á. Hiện nay các máy nhập Nhật đang được ưa chuộng nhất bởi các máy đều có thời gian bảo dưỡng, bảo trì theo đúng khuyến cáo nhà sản xuất Thêm nữa giá trị còn lại của máy luôn ở mức cao.

Cuối cùng hãy tìm đến những địa chỉ bản máy xúc mini cũ và chọn máy phù hợp.

Kinh nghiệm chọn mua máy xúc đào mini cũ
Kinh nghiệm chọn mua máy xúc đào mini cũ

Tổng hợp một vài địa điểm bán máy

Một trong những địa chỉ bán máy quen thuộc được mọi người biết đến rộng rãi ngoài Bắc là làng phế liệu Tề Lỗ – Vĩnh Phúc. Đây được coi là “Nghĩa địa” máy. Nơi đây nhập các máy đã hư hại, giá trị sử dụng còn thấp sau đó sửa chữa, thay thế phụ tùng để thành máy có giá trị sử dụng cao hơn. Bên cạnh đó nơi đây cũng nhập máy đã qua sử dụng với chất lượng ở mức tốt và phân phối ra thị trường. Các máy ở đây giá rẻ hơn so với mặt bằng chung nhưng chất lượng sẽ không đồng đều bởi vậy cần lựa chọn kỹ khi mua máy tại đây.

Đi dọc quốc lộ 5A theo hướng Hà Nội – Hải Phòng sẽ gặp không ít địa chỉ bản máy xúc mini cũ. Các cửa hàng bán máy như Doan Nguyễn, Chiến Thắng,… với đầy đủ máy từ máy xúc mini đến các máy nhỏ hay các máy tầm trung như SK135, SK200, SK210,… Các máy ở đây nhập từ nhiều nguồn khác nhau: nhập Nhật, nhật từ châu Âu hay thậm chí các máy đã được sử dụng tại Việt Nam nhưng chất lượng sử dụng còn lại khá cao vẫn được nhập về bán. Cũng như khi mua máy tại Tề Lỗ, bạn cần kiểm tra kỹ chất lượng máy trước khi xuống tiền để tránh ảnh hưởng công việc lâu dài.

Đặc điểm chung các bãi máy ở trên là chất lượng máy không được đảm bảo cũng như dễ gặp tình trạng mông má, thay đổi linh kiện phụ tùng. Và quan trọng hơn không có bảo hành đảm bảo chất lượng máy sau này. Nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian khi chọn máy nhưng vẫn muốn chọn được máy chất lượng tốt, giá thành hợp lý mua máy tại Bình Minh sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tại Bình Minh chúng tôi cam kết các mấy nhập nguyên bản từ Nhật, các cụm bộ phận chính không thay thế. Bên cạnh đó các máy đều có thời gian bảo hành 3 tháng hoặc 500 giờ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng lâu dài sau này.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐẦU TƯ BÌNH MINH

Trụ sở chính: Tòa nhà Phúc Đồng, Đường Đàm Quang Trung, Quận Long Biên, TP Hà Nội

Tel: 0971 63 2288 | Fax: 0243 551 0095

Email: admin@thietbibinhminh.vn

Website: thietbibinhminh.vn

Nên mua máy xúc đào bánh XÍCH Kobelco ở đâu?

Tại thị trường Việt Nam, Bình Minh hiện đang là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm máy xúc Kobelco từ thương hiệu Nhật Bản. Tại đây, chúng tôi có đầy đủ các loại máy xúc Kobelco kích cỡ khác nhau để quý khách hàng lựa chọn với dung tích từ 0.5 m3 trở lên. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng từ Kobelco Nhật Bản, hoạt động bền bỉ, chất lượng tốt, có đầy đủ các loại phụ tùng thay thế.


Tham khảo thêm về sản phẩm