Hiểu Hết Về Các Công Ty Bán Máy Xúc Đào Bánh Xích Cũ Tại Việt Nam

Nhắc đến các nhà nhập khẩu máy xúc mới trên lãnh thổ Việt Nam, thì có thể xác định khá chính xác hơn 20 Công ty gắn với các hãng máy xúc trên thế giới. Còn nói đến các Công ty nhập khẩu và bán máy xúc đào bánh xích cũ thì lúc nào cũng ở con số trên dưới 800. Với nhu cầu mua xe đào bánh xích đã qua sử dụng nhiều như hiện nay, việc tìm hiểu về nguồn gốc nhập khẩu và chất lượng máy xúc đào bánh xích là vô cùng cần thiết. Nếu bạn cũng tìm hiểu các vấn đề đó thì hãy cùng đọc bài viết sau nhé.

Nên ưu tiên chọn mua máy đào bánh xích cũ từ Nhật Bản

Các công ty bán máy xúc đào bánh xích cũ thường nhập máy từ nhiều nước trên thế giới, như Nhật Bản, Mỹ, Úc, Anh, Đức, Hà Lan, Hàn Quốc, Singapore, Malaisia, Indonesia, Trung Quốc … Chất lượng còn lại của các máy đào bánh xích cũ được phân định cơ bản theo trật tự như sau: 1. Nhật bản 2. Mỹ và các nước châu Âu như Đức, Anh, Ba lan … 3. Các nước Châu Á như Hàn Quốc, Singapore, Hongkong … 4. Indonesia, Trung Quốc và máy quay đầu tại Việt Nam.

Nên ưu tiên chọn mua máy đào bánh xích cũ từ Nhật Bản

Những xe đào bánh xích đã qua sử dụng cũ đến từ Nhật bản luôn được đánh giá cao nhất về chất lượng còn lại của máy, khi chế độ vận hành và bảo dưỡng luôn được thực hiện nghiêm ngặt chuẩn theo khuyến cáo của nhà xản xuất. Một chiếc máy đào bánh xích được khuyến cáo sử dụng tốt nhất 6 – 8 tiếng 1 ngày. Sau 500h hoạt động phải bảo dưỡng định kỳ với việc thay dầu động cơ, thay các loại lọc cần thiết, kiểm tra và bổ sung dầu thủy lực, nước làm mát … Làm đúng như thế, chất lượng chiếc máy xúc dù giờ hoạt động có nhiều nhưng chất lượng của nó vẫn còn rất tốt. Bởi vậy hiện nay các công ty thường ưu tiên mua máy được sử dụng tại thị trường Nhật bản hơn là các nước khác.

Là một trong những công ty bán máy xúc đào bánh xích cũ Kobelco uy tín nhất tại Việt Nam. Kobelco Bình Minh cam kết chỉ nhập và bán máy từ Nhật Bản để mỗi chiếc máy đến tay khách hàng có chất lượng tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn máy phù hợp.

Máy đào bánh xích cũ sản xuất tại Nhật nhưng không làm tại Nhật nên hạn chế mua

Nếu vẫn chiếc máy xúc Made in Japan đó, được sử dụng ở nước thứ 3, nơi có môi trường khắc nghiệt, trình độ thợ vận hành thấp, ý thức người sử dụng không cao, chỉ quan tâm đến tiến độ công trình mà quên đi việc bảo dưỡng định kỳ, chỉ thực hiện qua loa những chu trình quan trọng thì chất lượng của máy sẽ đi xuống theo chiều thẳng đứng. Bởi vậy chúng ta nên hạn chế mua máy xúc đào bánh xích cũ tại các công ty chuyên nhập máy từ các nước không phải Nhật bản.

Đa phần các công ty bán máy xúc đào bánh xích cũ nhập máy từ châu Âu hay các nước khác do giá thành máy nhập rẻ, như vậy lãi sẽ nhiều.

Máy đào bánh xích cũ sản xuất tại Nhật nhưng không làm tại Nhật nên hạn chế mua

Bên cạnh Nhật Bản, một trong những nguồn nhập khẩu xe đào bánh xích cũ đã qua sử dụng phổ biến hiện nay và được các công ty chuyên nhập về có thể kể đến các nước châu Âu, khi những chiếc máy xúc được hoạt động với các tính năng đa dạng. Với những dòng máy châu Âu, hệ thống điện luôn được đấu nối phức tạp để đáp ứng các tính năng cho những bộ phận công tác đặc thù: Kẹp gỗ, dĩa, hút từ, kẹp xoay, búa phá dỡ, … Với những dòng máy này việc báo lỗi khi về Việt Nam – môi trường nóng ẩm – việc nhiệt đới hóa không có như những máy xuất sang châu Á, thì việc báo lỗi trên đồng hồ hiển thị sau một khoảng thời gian ngắn là khó tránh khỏi. Bởi vậy những công ty bán máy xúc đào với nguồn máy từ Châu Âu thường có ché độ bảo hành thấp hoặc không bảo hành khi khách hàng mua máy đào bánh xích cũ để hạn chế rủi ro.

Cách thức và quy trình nhập máy của các công ty bán máy xúc đào bánh xích cũ

Với đa số các công ty chuyên nhập khẩu và bán máy xúc đào bánh xích cũ, có khá nhiều cách thức có thể mua máy đào bánh xích cũ trên thế giới về bán lại cho người sử dụng tại Việt Nam. Những hình thức thông dụng như Đấu giá, bỏ thầu giá kín, chào giá cạnh tranh, mua qua môi giới …tất cả tạo nên một bức tranh đa màu sắc và cực kỳ sôi động.

Ở những Công ty đấu giá chuyên nghiệp Nhật Bản, họ có đội ngũ kỹ thuật chuyên đánh giá chất lượng máy còn lại, căn cứ vào bảng giám định kỹ thuật chất lượng máy của họ mà đưa ra giá nhập của mình. Nếu nói về đội ngũ đánh giá chất lượng hàng đầu thế giới hiện nay không thể không nói đến Trung tâm Thương mại Quốc Tế Kobelco của Nhật. Đây cũng là nguồn hàng chủ yếu của Kobelco Bình Minh. Bởi vậy trước khi bán máy xúc đào bánh xích cũ đến với khách hàng Kobelco Bình Minh luôn đảm bảo về chất lượng máy với chế độ bảo hành theo đúng tiêu chuẩn được đánh giá 5 sao của hãng.

Cách thức và quy trình nhập máy của các công ty bán máy xúc đào bánh xích cũ

Đại đa số các Công ty bán máy xúc đào bánh xích cũ tại Việt Nam, họ chọn cách mua máy đào bánh xích cũ từ các nguồn tổng hợp trên thế giới, miễn sao giá nhập về rẻ nhất, khiến cho chất lượng của máy cũng thảm hại tương tự. Những nguồn máy từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Indonesia … mặc dù đời máy khá cao, giờ hoạt động luôn vượt gấp đôi gấp ba các máy cùng đời nếu hoạt động ở Nhật, nhưng số giờ trên đồng hồ lại được khéo léo chỉnh cho về những giá trị thấp, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Khi mua máy đào bánh xích cũ từ nguồn này, khách hàng luôn nhận được những hình ảnh sắc nét, sơn bóng, thân vỏ đẹp, bơm thủy lực, động cơ cũng sáng. Tuy nhiên với kĩ xảo chụp của đơn vị bán máy xúc đào bánh xích cũ thì ảnh nào nhìn cũng lung linh nhưng chất lượng bên trong mới là vấn đề đau đầu khi máy về đến bãi! Thậm chí những video clip được quay lại khi máy đào bánh xích cũ hoạt động nhanh nhẹn, quay toa êm ái, thao tác mạnh mẽ … tất cả đều đã được căn chỉnh từ hệ thống thủy lực để một chiếc máy yếu xập xệ có thể vung vẩy như nghệ sĩ múa. Đến khi về Việt Nam, làm có tải mới thấy máy yếu và nóng như thế nào.

Địa chỉ bán máy xúc đào bánh xích cũ chất lượng

Một trong những địa chỉ bán máy xúc đào bánh xích cũ Kobelco chất lượng hiện nay là thiết bị bình minh. Với 2 kho máy tại địa chỉ KCN Biên Hòa 2 – Đồng Nai và KCN Tiên Sơn – Bắc Ninh sẽ giúp quý khách thuân tiện trong việc lựa chọn và xem máy phù hợp.

Bình Minh tự hào là đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm Kobelco cũ tại Việt Nam. Mỗi sản phẩm được trao đến tay khách hàng đều được đảm bảo về chất lượng, kiểm định chất lượng kỹ càng từ hãng và có bảo hành.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐẦU TƯ BÌNH MINH

Trụ sở chính: Tòa nhà Phúc Đồng, Đường Đàm Quang Trung, Quận Long Biên, TP Hà Nội

Tel: 0971 63 2288 | Fax: 0243 551 0095

Email: admin@thietbibinhminh.vn

Website: thietbibinhminh. vn

Chúc Quý Khách có sự lựa chọn đúng đắn cho mình!

Địa chỉ bán máy xúc đào bánh xích cũ chất lượng

Nên mua máy xúc đào bánh XÍCH Kobelco ở đâu?

Tại thị trường Việt Nam, Bình Minh hiện đang là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm máy xúc Kobelco từ thương hiệu Nhật Bản. Tại đây, chúng tôi có đầy đủ các loại máy xúc Kobelco kích cỡ khác nhau để quý khách hàng lựa chọn với dung tích từ 0.5 m3 trở lên. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng từ Kobelco Nhật Bản, hoạt động bền bỉ, chất lượng tốt, có đầy đủ các loại phụ tùng thay thế.


Tham khảo thêm về sản phẩm