KINH NGHIỆM MUA MÁY XÚC KOBELCO CŨ

Thị trường máy xúc cũ – máy đã qua sử dụng luôn sôi động vào bất cứ thời điểm nào. Trăm người bán, vạn người mua, chất lượng thì thượng vàng hạ cám, thật giả lẫn lộn trộn lẫn. Có những chiếc máy nhìn khá ổn, tầm tiền lại vô cùng hợp lý với túi tiền của người đi mua máy mong sớm quay vòng vốn. Nhưng chỉ đến khi xuống tiền kéo máy về làm một thời gian ngắn thì mới lộ nguyên hình đây là chiếc máy chất lượng thấp, thậm chí không thể làm được với cường độ cao và yếu như một chiếc máy công suất nhỏ. Bài viết này tổng hợp trích dẫn từ một câu chuyện có thật của Khách hàng đã vấp phải. Chúng tôi chỉ muốn nhắn nhủ với các bạn – những nhà đầu tư tiền của cho chiếc máy thì nên tìm đến  địa chỉ bản máy xúc mini cũ chất lượng nhưng giá cả hợp lý.

Kinh nghiệm mua máy xúc KOBELCO cũ

Ông em họ tôi dành dụm được 500 triệu vay bên nội ngoại thêm 200, đủ tiền mua 1 con máy #SK135SR-1 ở bãi.
Vì mua cá nhân nên chả cần thuế, bên bán cũng thích như thế, ổng cũng tiết kiệm được mấy chục triệu, sướng rơn.
Máy ở bãi xem hình thức cũng ok, hoạt động hơi chậm, Bãi họ bảo về làm mấy hôm là nhanh ngay! Có vấn đề gì yên tâm họ xử lý được hết!

Đúng là về làm mấy hôm nhanh thật, nhưng nhanh bị sự cố.

Ông em tá hỏa gửi số khung cho tôi nhờ Hãng kiểm tra thì không thấy có trong hệ thống SK135. Phải tìm mãi số động cơ thì ra của máy 115, số khung thì là của SK125, còn thân vỏ là SK135.

Nhấc máy gọi điện gọi người bán thì họ bảo máy chỉ có thế, cứ làm đi, hơi chậm chút không sao đâu. Để sang tuần họ qua kiểm tra. Đợi tuần một tuần hai rồi cuối cùng đành đợi chờ trong vô vọng.

Máy này là máy dựng lại, nên làm việc vô cùng ọc ạch. Tôi cũng chỉ biết động viên chú ấy mua rồi thì thôi cố chăm nó, chứ giờ rao bán thì khác nào lừa người khác.
 
Mọi người cảnh giác nhé!

Đặc điểm chung các bãi máy buôn bán chụp giật là chất lượng máy không được đảm bảo cũng như dễ gặp tình trạng mông má, thay đổi linh kiện phụ tùng. Quan trọng hơn không có bảo hành đảm bảo chất lượng máy sau này.

Nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian khi chọn máy nhưng vẫn muốn chọn được máy chất lượng tốt, giá thành hợp lý mua máy tại Bình Minh sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tại Bình Minh chúng tôi cam kết các mấy nhập nguyên bản từ Nhật, các cụm bộ phận chính không thay thế. Bên cạnh đó các máy đều có thời gian bảo hành 3 tháng hoặc 500 giờ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng lâu dài sau này.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐẦU TƯ BÌNH MINH

Trụ sở chính: Tòa nhà Phúc Đồng, Đường Đàm Quang Trung, Quận Long Biên, TP Hà Nội

Tel: 0971 63 2288 | Fax: 0243 551 0095

Email: admin@thietbibinhminh.vn

Website: thietbibinhminh.vn

 

Nên mua máy xúc đào bánh XÍCH Kobelco ở đâu?

Tại thị trường Việt Nam, Bình Minh hiện đang là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm máy xúc Kobelco từ thương hiệu Nhật Bản. Tại đây, chúng tôi có đầy đủ các loại máy xúc Kobelco kích cỡ khác nhau để quý khách hàng lựa chọn với dung tích từ 0.5 m3 trở lên. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng từ Kobelco Nhật Bản, hoạt động bền bỉ, chất lượng tốt, có đầy đủ các loại phụ tùng thay thế.