Máy xúc KOBELCO cũ

KINH NGHIỆM MUA MÁY XÚC KOBELCO CŨ:
– CÓ BẢO HÀNH 3 THÁNG

– CAM KẾT CHUẨN XUẤT XỨ NHẬP NHẬT

– KHÔNG NÊN MUA MÁY QUAY ĐẦU DÂN DÙNG BÁN BÃI THANH LÝ

– THÔNG SỐ MÁY PHẢI CHUẨN KHỚP TRÁNH MUA PHẢI MÁY DỰNG LẠI

– NẾU KHÔNG THẠO VỀ SỬA CHỮA HÃY TÌM ĐẾN NHỮNG NƠI TIN TƯỞNG VÀ CÓ BẢO ĐẢM VỀ CHẤT LƯỢNG MÁY.

MUA MÁY XÚC KOBELCO CŨ – GÓC CHIA SẺ KINH NGHIỆM TRÁNH TIỀN MẤT TẬT MANG

Tôi có ông anh mới chốt mua con máy xúc Kobelco cũ thanh lý giá hời, ông hý hửng rủ tôi đi nhận máy. Tôi cũng vui vẻ nhận lời vì nghe qua thông tin máy đời cao, mà giá lại hợp lý, tiết kiệm được cả trăm triệu. 2 anh em đi từ sáng sớm, đường khá đông, đi chậm, nhưng nét mặt anh vui lắm chắc nghĩ đến chiếc xe làm công cụ kiếm tiền sắp nhận được.
Tới bãi máy, chiếc máy xúc nhìn vẻ ngoài khá long lanh, dù có đôi chỗ đã sơn và làm lại. Tôi nhanh nhẹn trèo lên cabin bật chìa khóa nổ máy. Nhìn đồng hồ thấy tốc dộ vòng tua máy báo khá cao, các thao tác thủy lực khơi khó khan, động cơ gầm gừ kiểu như con thú dữ chuẩn bị đánh nhau. Trộm nghĩ, chắc họ chỉnh cho máy ở chế độ làm khỏe nhất chăng? Giậm mạnh chân ga tải nặng thử phát thì khói trắng phả ra ở ống xả.
– Khói này không sao đâu, máy lâu không làm nó thế đấy, chủ bãi trấn an khi thấy anh tôi có vẻ lo lắng.

– Máy này nhập Nhật nguyên bản à anh? – Tôi hỏi

– Ừ Nhật mà, đăng kiểm của máy đây ghi rõ xuất xứ Nhật bản luôn…

Câu chuyện trên cũng cách đây mấy tháng rồi, giờ ông anh tôi đang méo mặt rao bán lại vì máy về làm bị nóng, thủy lực yếu, động cơ đã đại tu cần phải bổ máy làm lại … Máy Nhật gì mà yếu cứ có tải vào làm chậm hẳn, chưa kể nó ngốn dầu rất tốn luôn.

Đội thợ họ đến định giá máy lỗ gần nửa tiền, họ nói: xe này Nhật nhưng nhập từ nước nào phải xem giấy tờ nhập khẩu gốc mới biết được. Còn nếu yên tâm thì cứ mang vào Hãng cắm phần mềm kiểm tra mới ra số giờ hoạt động chuẩn. Chưa kể máy này bơm làm lại be bét rồi, động cơ cũng phải đại tu lại …

Tiền mất tật mang, rước cái bực mình vào người, tham của rẻ đúng là : Người mua có thể nhầm, người bán không bao giờ nhầm!

KINH NGHIỆM MUA MÁY XÚC KOBELCO CŨ:
– TIỀN NÀO CỦA NẤY

-CÓ BẢO HÀNH 3 THÁNG

-CAM KẾT CHUẨN XUẤT XỨ NHẬP NHẬT

-KHÔNG NÊN MUA MÁY QUAY ĐẦU DÂN DÙNG BÁN BÃI THANH LÝ

-THÔNG SỐ MÁY PHẢI CHUẨN KHỚP TRÁNH MUA PHẢI MÁY DỰNG LẠI

-NẾU KHÔNG THẠO VỀ SỬA CHỮA HÃY TÌM ĐẾN NHỮNG NƠI TIN TƯỞNG VÀ CÓ BẢO ĐẢM VỀ CHẤT LƯỢNG MÁY.

Lựa chọn những nơi cung cấp máy xúc đào cũ uy tín, chất lượng tốt nhất

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán máy xúc trên khắp cả nước nhưng để hạn chế rủi ro khi mua hàng thì phải có kinh nghiệm và chọn những nơi bán có sự uy tín cao. Một trong những nơi bán máy xúc đào cũ uy tín chất lượng cao như công ty Thiết Bị Bình Minh – đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng Kobelco cũ tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm khi được chuyển đến tay khách hàng đều được kiểm định chất lượng kỹ càng và có bảo hành.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐẦU TƯ BÌNH MINH

Trụ sở chính: Tòa nhà Phúc Đồng, Đường Đàm Quang Trung, Quận Long Biên, TP Hà Nội

Tel: 0971 63 2288 

Email: admin@thietbibinhminh.vn

Website: thietbibinhminh. vn

Chúc Quý Khách có sự lựa chọn đúng đắn cho mình!

 

Nên mua máy xúc đào bánh XÍCH Kobelco ở đâu?

Tại thị trường Việt Nam, Bình Minh hiện đang là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm máy xúc Kobelco từ thương hiệu Nhật Bản. Tại đây, chúng tôi có đầy đủ các loại máy xúc Kobelco kích cỡ khác nhau để quý khách hàng lựa chọn với dung tích từ 0.5 m3 trở lên. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng từ Kobelco Nhật Bản, hoạt động bền bỉ, chất lượng tốt, có đầy đủ các loại phụ tùng thay thế.