SK850LC Tầm cao mới của Máy xúc đào KOBELCO

Từ trước đến nay, các nhà đầu tư vẫn luôn nghĩ rằng Máy xúc KOBELCO là số một về phân khúc đào xúc đất đồi, nhưng từ năm 2021, mọi định kiến đã được bổ sung thêm đối với KOBELCO bởi sự có mặt của dòng sản phẩm chuyên dụng cho việc đào phá đá – công việc hạng nặng!

 

Sự kiện lễ bàn giao máy xúc đào SK850LC – của hãng Kobelco do Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thiết Bị Bình Minh là đại diện phân phối đánh dấu lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam của phân khúc hạng nặng 85 tấn.

Máy đã thực sự khẳng định dù đất đá cứng đến đâu, công trường khắc nghiệt cỡ nào SK850LC luôn hoạt động vô cùng mạnh mẽ và hiệu quả. Từng đoàn xe ben tải trọng lớn xếp hàng nối đuôi nhau chạy chở đất đá mang đi như những con thoi liên tục liên tục không ngừng nghỉ.

 

SK850LC đào nhanh, múc khỏe phục vụ giàn xe ben 4 chân tại công trường

 

SK850LC là máy xúc đào lớn nhất của Kobelco, có công suất và hiệu suất vượt trội. Trọng lượng vận hành cơ bản 79.300 kg và được chế tạo để chịu được sự khắc nghiệt của những công trường khắc nghiệt nhất trên thế giới.
SK850LC đưa quan niệm về độ bền của máy xúc lên một tầm cao mới, đem lại sự hài lòng tuyệt đối với chủ đầu tư cũng như việc vận hành máy vô cùng đơn giản và êm ái.

SK850LC thao tác nhanh, mạnh và hiệu quả

 

Ngay tại mỏ đá, sau một thời gian đồng hành cùng Kobelco Bình Minh, ông Cao Xuân Sang chủ doanh nghiệp tư nhân Đại Hiển đầu tư chiếc máy xúc lớn nhất của KOBELCO tại Việt Nam phát biểu:
“- Tôi thật sự bất ngờ trước sự hiệu quả của chiếc SK850LC này, nó vượt trên cả sự mong đợi của tôi cũng như phía Chủ dự án. Chắc chắn nếu Kobelco có máy to hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ đầu tư thêm!”

Ông Cao Xuân Sang chia sẻ cảm nghĩ tại buổi lễ Bàn Giao Máy xúc đào SK850LC

 

SK850LC với những gàu xúc đầu tiên tại công trường

Những hình ảnh tại Lễ bàn giao máy xúc đào Kobelco SK850LC

 

 

Hy vọng trọng thời gian tới, trên các công trường của đất nước sẽ xuất hiện nhiều hơn nữa những chiếc SK850LC để đẩy nhanh tiến độ thi công, tăng chất lượng khai và vô cùng hiệu quả!