5 lưu ý nhất định phải biết khi chọn mua Máy xúc cần dài

Hiện nay trong công tác nạo vét bùn cống kênh mương hay làm việc múc cát ngoài biển, nơi cần những tầm với dài thay vì những cần tiêu chuẩn bởi không thể di chuyển đến nơi cần múc được thì việc sử dụng một máy xúc đào đặc chủng sẽ phù hợp và giúp ích rất nhiều cho con người. Những năm gần đây nhu cầu đầu tư máy đặc chủng cần dài tăng nhanh do nhu cầu đầu tư, xây dựng và làm các công việc khai thác các mỏ, quặng. Bởi vậy ngày hôm nay Kobelco Bình Minh gửi đến bạn một vài lưu ý khi lựa chọn máy xúc cần dài Kobelco.

Máy xúc cần dài là gì?

Với mỗi máy xúc đào khác nhau có tầm với khác nhau. Tầm với của máy phụ thuộc vào chiều dài của cần và tay cần. Tùy theo đối trọng cân bằng của máy cơ sở mà máy được thiết kế độ dài tay cần và cần là khác nhau.

Máy xúc cần dài là gì?

Với dòng Máy xúc Kobelco thì có thể chia ra những phân khúc như sau: Phân khúc dưới 16 tấn: Cần 9m-12m, dung tích gàu 0.15-0.2m3 Phân khúc 16-22 tấn: Cần 12m-15m, dung tích gàu 0.35-0.4m3 Phân khúc 23-31 tấn: Cần 15m-18m, dung tích gàu 0.45-0.6m3 …

Dựa vào model để nhận biết máy

Trên ký hiệu Model Máy xúc cần dài Kobelco phải có chữ LC – viết tắt của từ Long Crawler có nghĩa là bộ phận di chuyển rộng hơn, điều này đảm bảo an toàn trong khi thi công tránh lật máy.

Dựa vào model để nhận biết máy

Ở Việt Nam, một số nhà thầu do thiếu hiểu biết, đặt chế tạo hoặc đi mua các bộ cần dài lắp vào. Điều này rất nguy hiểm khi máy cơ sở không đủ điều kiện an toàn rất dễ gây lật, đổ máy trong quá trình thi công. Một chiếc máy xúc đào Kobelco cần dài sẽ phải đi cùng với bộ chân đế vững chắc, đó chính là 2 rải xích 2 bên với bề dày rộng hơn xích tiêu chuẩn. Với máy SK210DLC-8, máy SK260LC-8… cần dài sẽ lắp bộ xích 800mm thay vì bộ xích tiêu chuẩn 600mm. Một chiếc máy xúc đào cần dài Kobelco chuẩn sẽ gồm những yếu tố cơ bản trên, khi đi mua hoặc chọn máy, các bạn nên lưu ý!

Nguồn gốc và bộ cần cần phải nguyên bản từ Nhật

Một chiếc máy xúc đào Kobelco cũ được trang bị bộ cần dài nguyên bản từ Nhật sẽ có chất lượng tốt hơn cũng như độ an toàn hơn nhiều lần bộ cần được đóng chế tạo tại Việt Nam. Bộ cần này cũng có độ bền hơn hẳn những bộ cần cũ được tháo bán trong nước ở các khu phế liệu Tề Lỗ – Vĩnh Phúc. Chỉ riêng xét đến việc lắp một bộ cần dài nếu không thực hiện đúng quy trình của Hãng đưa ra, rất có thể người sử dụng có thể gặp một sự cố sớm trong quá trình thi công.

Nguồn gốc và bộ cần cần phải nguyên bản từ Nhật

Với bộ cần dài của máy xúc đào Kobelco, toàn bộ được cắt và gia công định hình từ thép tấm của nhà máy thép KOBE STEEL – một trong những nhà máy thép số 1 thế giới. Công nghệ rô bốt hàn cắt tự động tạo nên một Bộ cần siêu bền vững và chắc khỏe có thể tham gia vào công tác đào vét ở bất kỳ môi trường khắc nghiệt nào trên thế giới. Hãy mua một chiếc Máy xúc Kobelco nhập nguyên bản từ Nhật thay vì mua bộ cần cũ hoặc lắp dựng trong nước hoặc mua máy từ nước thứ 3 nhập về Việt Nam với vô vàn rủi ro đang chờ bạn. Hãy kiểm tra thật kỹ giấy tờ hải quan nhập khẩu của máy để chắc chắn rằng, bạn không bị mua phải một chiếc máy nhập từ nước khác không phải Nhật! Nếu chỉ nhìn vào giấy Đăng Kiểm thì đương nhiên xuất xứ máy sẽ là Nhật Bản nhưng nhập từ nước nào thì phải xem giấy tờ hải quan để có thể yên tâm khi sử dụng nhé.

Phải có Hãng bảo hành

Những chiếc máy xúc đặc thù với kích thước lớn thao tác cần khoảng không rộng nên kéo theo nó là những lỗi hỏng hóc thường xuyên có thể xảy đến. Môi trường làm việc ẩm ướt – ngoài sông, biển nên việc hệ thống điện có thể bị trục trặc là rất dễ xảy ra. Nếu bạn mua máy tại những công ty bán máy xúc cần dài có nguồn không tin cậy, không đủ trình độ để bảo hành máy, sửa chữa cấp cứu khi cấp bách, thì rấy có thể máy xúc của bạn sẽ nằm lại ở vùng ngập nước khi thủy triều lên, hoặc những vùng sông nước kênh rạch mà rất rất lâu mới có thợ đến sửa. Gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ công trình.

Phải có Hãng bảo hành

Hãy đặt niềm tin vào Hãng Kobelco – đại diện là Công ty Thiết Bị Đầu Tư Bình Minh – Nơi bán máy xúc cần dài Kobelco uy tín số một Việt Nam. Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo tại Nhật Bản có thể hỗ trợ các bạn trong thời gian ngắn nhất vượt trên sự mong đợi của bạn.

Giá máy xúc cần dài

Với câu chuyện về giá máy xúc cần dài, chúng ta hãy luôn tâm niệm rằng: “Tiền nào của ấy”. Trên thị trường Máy xúc Kobelco cũ hiện nay, tùy theo model máy mà có những mức giá khác nhau dễ khiến người mua bị loạn thông tin. Tuy nhiên hãy chọn công ty bán máy xúc cần dài Kobelco uy tín, có bảo hành lâu dài kèm đội ngũ kỹ thuật và phụ tùng linh kiên chính hãng để không chỉ yên tâm trong lúc mua mà còn yên tâm trong quá trình sử dụng sau này. Với Koebclo Bình Minh, chúng tôi cam kết bán máy xúc cần dài Kobelco chất lượng với mức giá máy xúc canh tranh nhất, nguyên bản với phụ tùng linh kiện chính hãng và chế độ bảo hành dài lâu theo tiêu chuẩn của hãng, giúp bạn yên tâm khi lựa chọn máy.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐẦU TƯ BÌNH MINH

Trụ sở chính: Tòa nhà Phúc Đồng, Đường Đàm Quang Trung, Quận Long Biên, TP Hà Nội

Tel: 0971 63 2288 | Fax: 0243 551 0095

Email: admin@thietbibinhminh.vn

Website: thietbibinhminh. vn

Chúc Quý Khách có sự lựa chọn đúng đắn cho mình!

Website: thietbibinhminh. vn

Chúc Quý Khách có sự lựa chọn đúng đắn cho mình!

Nên mua máy xúc đào bánh XÍCH Kobelco ở đâu?

Tại thị trường Việt Nam, Bình Minh hiện đang là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm máy xúc Kobelco từ thương hiệu Nhật Bản. Tại đây, chúng tôi có đầy đủ các loại máy xúc Kobelco kích cỡ khác nhau để quý khách hàng lựa chọn với dung tích từ 0.5 m3 trở lên. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng từ Kobelco Nhật Bản, hoạt động bền bỉ, chất lượng tốt, có đầy đủ các loại phụ tùng thay thế.


Tham khảo thêm về sản phẩm