BÌNH MINH hoàn thành Chương trình: KỸ NĂNG BÁN HÀNG HIỆU QUẢ

Một trong những hoạt động thường niên của Bình Minh là Chương trình đào tạo cho nhân viên, nhằm thay đổi con người họ trở nên hoàn thiện hơn cũng như sự hiệu quả cao hơn công việc.

Trong bối cảnh thị trường luôn cần sự đổi mới trong cách tiếp cận với Khách hàng, sự cạnh tranh để tìm kiếm và đạt được kết quả tốt là cạnh tranh không ngừng nghỉ. Việc tổ chức Đào tạo kỹ năng cho Nhân viên là vô cùng cần thiết và đem lại lợi ích chung cho định hướng phát triển của Công ty.

 

Các bạn chi nhánh và Bắc Ninh rạng ngời với Chứng chỉ trên tay

 

Nắm bắt được xu thế đó, Bình Minh chúng tôi luôn tổ chức những Khóa Đào tạo cho nhân viên với nội dung phù hợp và gắn liền với công việc Kinh Doanh hiện tại.
Những bài tập trắc nghiệm, những tình huống cụ thể luôn được đưa ra để cùng nhau tìm giải pháp khoa học và hiệu quả nhất

Những nhân viên Kinh Doanh kì cựu nhận Chứng chỉ

 

“KỸ NĂNG BÁN HÀNG HIỆU QUẢ” – EFFECTIVE SALES SKILLS – một chương trình đào tạo rất bổ ích cho những thành viên tham gia, khơi gợi những khả năng tiềm ẩn, những điều tinh tế giản dị trong việc tiếp cận khách hàng mà vốn dĩ bị lãng quên lâu nay.

Nhóm Leader cũng tham gia đầy đủ

 

Chân thành cảm ơn Anh Hồ Minh Chính – Chuyên gia đào tạo bán hàng tại Việt Nam, chuyên gia về phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế thành thạo 52 kỹ năng làm việc từ cấp nhân viên đến nhà quản trị.

Hẹn gặp lại các bạn trong những Chương trình Đào tạo nâng cao thời gian tới!