Bình Minh là ngôi nhà thứ 2 của tôi.

Ở tập thể đúng ra chỉ nói chuyện công việc nhưng nếu xung quanh là sự quan tâm của những người đồng nghiệp có trái tim và tình yêu công việc thì thời gian không còn là con số khô khan tám tiếng mỗi ngày. Lúc ấy nơi làm việc đã như thể một gia đình, nơi dành cho nhau tình đồng nghiệp thân thiết để cùng cống hiến, gắn bó với công ty, nhắc đến nơi làm việc là tràn ngập cảm xúc tự hào và yêu thương

Nhà là nơi chúng ta bắt đầu cuộc hành trình và cũng là nơi mà ai cũng ao ước được trở về

Chúng tôi đến từ nhiều nơi khác nhau, dù đến từ đâu thì dưới mái nhà chung Bình Minh ai cũng chung một mục đích là làm việc và vì sự phát triển của Bình Minh. Sở dĩ tôi nói nơi đây là một mái nhà chung bởi tại đây mọi người làm việc cùng nhau, ăn cùng nhau trong những bữa cơm, nằm cạnh nhau trong những giờ nghỉ trưa, tôi cảm nhận được những điều đó và mọi người như gia đình thứ hai của tôi. Mỗi sáng đi làm khoác trên mình bộ đồng phục in logo và dòng chữ Bình Minh; tôi hân hoan, hãnh diện khi ai đó nhìn vào mình trong bộ đồng phục này, nó cho thấy rằng tôi là một phần của Bình Minh. Những gì tôi đã học tập và làm việc nơi đây cũng đủ để cảm nhận được sự trưởng thành của công ty cũng như sự trưởng thành hay nói đúng hơn là sự hoàn thiện nhân cách một con người. Mọi người đi làm vì rất nhiều lý do nhưng đối với tôi, đi làm là sự học hỏi, sự chia sẻ, mà ở nơi làm việc chính là nơi mà ta có thể tạo ra chuỗi giá trị cho bản thân mình.

XEM THÊM >>> Máy xúc mới giá bao nhiêu

Công đoàn chung tay cùng Ban lãnh đạo công ty xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Những người quản lý tại Bình Minh cũng rất quan tâm đến đời sống, tinh thần của nhân viên. Công đoàn của công ty cũng luôn bên cạnh, thăm hỏi, động viên khi gia đình của chúng tôi bị đau ốm, bệnh tật hay hiếu hỷ. Tất cả những cảm nhận từ sự chia sẻ và động viên đó đã giúp chúng tôi an tâm làm việc hết mình để gắn bó với nơi đây. Sau mỗi ngày hết giờ làm việc, chúng tôi – những người yêu thể thao vẫn muốn ở lại công ty tham gia sân chơi thể thao, những giải đấu rèn luyện sức khỏe do Công ty tổ chức, những hoạt động văn nghệ trong kỳ nghỉ mát tại Quy Nhơn, Thanh Hóa, … đã lấp đi những mệt mỏi, khó khăn khi làm việc, lấy lại tinh thần vững mạnh để chúng tôi tiếp tục công việc.

Công ty Cổ phần Thiết Bị Đầu Tư Bình Minh là đại lý phân phối độc các sản phẩm máy xúc đào hàng đầu Nhật Bản – Kobelco và thiết bị và giải pháp làm đường thương hiệu Dynapac – Thụy Điển. tại Việt Nam.Kế thừa 30 năm kinh nghiệm quản lý và phát triển của tập đoàn Hải Âu, Bình Minh quyết tâm xây dựng hệ thống trung tâm 4S hiện đại và nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình trên toàn quốc. Chúng tôi luôn khao khát và đặt niềm tin cùng Kobelco và Dynapac phát triển chiếm lĩnh vị trí số 1 tại Việt Nam.

XEM THÊM >>> Máy xúc nhật bản

Lời cảm ơn

Cảm ơn Giám đốc cùng những quản lý đã tạo điều kiện cho chúng tôi làm việc tại đây và giúp đỡ bổ trợ cho chúng tôi những kiến thức chuyên môn cũng như công việc chúng tôi đang làm. Cảm ơn tất cả những đồng nghiệp đã luôn tạo ra một cảm giác như sống trong gia đình, xin chúc cho tất cả mọi người luôn có sức khỏe, gia đình hạnh phúc, toàn tâm cống hiến cho Bình Minh, chúc cho Bình Minh ngày càng phát triển, vươn xa hơn nữa, vững mạnh hơn nữa.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐẦU TƯ BÌNH MINH

Trụ sở chính: Tòa nhà Phúc Đồng, Đường Đàm Quang Trung, Quận Long Biên, TP Hà Nội

Tel: 0971 63 2288 | Fax: 0243 551 0095

Email: admin@thietbibinhminh.vn

Website: thietbibinhminh.vn

Chúc Quý Khách có sự lựa chọn đúng đắn cho mình!

Nên mua máy xúc đào bánh XÍCH Kobelco ở đâu?

Tại thị trường Việt Nam, Bình Minh hiện đang là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm máy xúc Kobelco từ thương hiệu Nhật Bản. Tại đây, chúng tôi có đầy đủ các loại máy xúc Kobelco kích cỡ khác nhau để quý khách hàng lựa chọn với dung tích từ 0.5 m3 trở lên. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng từ Kobelco Nhật Bản, hoạt động bền bỉ, chất lượng tốt, có đầy đủ các loại phụ tùng thay thế.


Tham khảo thêm về sản phẩm