Cẩu bánh xích KOBELCO – Niềm tự hào của người Bình Minh

Cẩu Kobelco – 2 từ đó đã bao hàm tất cả từ chất lượng, tính năng thông minh, cơ chế vận hành ưu việt đến độ an toàn tuyệt đối và đặc biệt là độ bền bỉ vượt thời gian của thương hiệu nổi tiếng này.

Tháng 7 năm 2022 một Tập đoàn lớn trong lĩnh vực thi công xây dựng các dự án dân dụng và công nghiệp đặt niềm tin vào Công ty Cổ Phần Thiết Bị Đầu Tư Bình Minh cung cấp cẩu KOBELCO.

Cẩu KOBELCO với Việt nam nói riêng và thế giới nói chung, là một thương hiệu vô cùng nổi tiếng, còn với chúng tôi là niềm vinh dự, tự hào khi được lắp những sản phẩm tốt, an toàn, hiện đại bậc nhất trong tất cả các loại cẩu.

Ngắm những cấu kiện lắp cẩu từ ngày đầu về xếp từng đống tại kho KOBELCO Bắc Ninh trong những ngày mà thời tiết miền Bắc đang giai đoạn nắng nóng nhất. Đến lúc dựng thành chiếc cẩu sừng sững, cần vươn cao vút trời mây … quả thật trong lòng cảm thấy vô cùng xúc động và hạnh phúc trào dâng.

Chân thành cảm ơn các chuyên gia Nhật Bản đã đến hướng dẫn và đào tạo, cảm ơn các thành viên trong đội kỹ thuật Kobelco Bình Minh, chúng ta đã hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo đầu tiên với kết quả ngoài mong đợi! 

 

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP THIẾT BỊ ĐẦU TƯ BÌNH MINH

Trụ sở chính: Tòa nhà Phúc Đồng, Đường Đàm Quang Trung, Quận Long Biên, TP Hà Nội

Tel: 0971 63 2288 | Fax: 0243 551 0095

Email: admin@thietbibinhminh.vn

Website: thietbibinhminh.vn

 

Nên mua máy xúc đào bánh XÍCH Kobelco ở đâu?

Tại thị trường Việt Nam, Bình Minh hiện đang là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm máy xúc Kobelco từ thương hiệu Nhật Bản. Tại đây, chúng tôi có đầy đủ các loại máy xúc Kobelco kích cỡ khác nhau để quý khách hàng lựa chọn với dung tích từ 0.5 m3 trở lên. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng từ Kobelco Nhật Bản, hoạt động bền bỉ, chất lượng tốt, có đầy đủ các loại phụ tùng thay thế.