Giá máy xúc cũ KOBELCO SK135

Có thể nói, nhu cầu đầu tư một chiếc máy xúc cũ KOBELCO SK135 để phục công việc làm các công trình cần thao tác nhanh, tiết kiệm nhiên liệu, máy hoạt động ổn định, bền bỉ , chất lượng máy bảo đảm và nguồn gốc xuất xứ Nhật bản mà giá cả lại hợp lý thì không đâu yên tâm bằng Công ty Cổ Phần Thiết Bị Đầu Tư Bình Minh – đại diện độc quyền của Hãng về bán máy và cung cấp dịch phụ tùng cũng như dịch vụ bảo hành.
g bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giá máy xúc cũ Kobelco SK135

Phân khúc thông dụng SK135-1

Máy xúc đào kobelco SK135-1 hay model tương tự như Kobelco SK135SR-1E, SK135SK-1ES … trên thị trường có khá nhiều máy được nhập sẵn về kho cũng như những chiếc máy quay đầu được rao bán trên các hội nhóm.
Giá cả hàng nhập thì dao động từ 700 đến 800 triệu máy nhập Nhật, chất máy còn tốt. Những chiếc máy lỗi dân dùng rồi rao bán lại với lí do: Hết việc cần thanh lý hay chuyển đổi hình thức kinh doanh … thì giá rơi vào khoảng 500-600 triệu không hóa đơn. Những chiếc máy loại này mua về một thời gian ngắn làm vừa yếu chậm lại tốn dầu và hay hỏng lặt vặt thường phải dừng máy để gọi thợ sửa chữa.

XEM THÊM >>> Địa chỉ bán máy xúc mini đã qua sử dụng uy tín

Giá máy xúc Kobelco SK135SR-2

Máy xúc Kobelco SK135SR-2 là model đời mới cải tiến từ SK135SR-1ES sử dụng hệ thống kim phun điện tử, tiết kiệm nhiên liệu và thao tác nhanh hơn máy -1 thông thường. Máy SK135SR-2 bắt đầu được sản xuất từ đầu năm 2009 nên Giá máy xúc kobelco SK135-2 dao động khoảng từ 900 đến 1.1 tỷ tuỳ theo model và chất lượng máy.
Giá trên đã bao gồm thuế VAT xuất đủ 100%, bảo dưỡng thay dầu, thay toàn bộ lọc, vệ sinh hệ thống nhiên liệu, hệ thống thủy lực, kiểm tra hệ thống điện, điều hòa … để khi Khách hàng nhận được máy là một chiếc SK135SR-2 hoàn chỉnh, mạnh mẽ và vô cùng bền bỉ cũng như hiệu quả trong công việc.

( Hình ảnh chiếc SK135SR-2 với guốc cao su nguyên bản)

Tại các bãi máy xúc cũ, nếu Khách hàng không tinh sẽ rất dễ mua phải những máy dựng lại, những máy hồn trương ba da hàng thịt. Chỉ đơn cử những máy Năm SX 2009 nhưng kỳ thực động cơ và bơm lại dựng từ máy đời 1999-2000 thì chiếc máy đó nhìn nước sơn có vẻ lung linh nhưng kì thực khi làm việc có tải một thời gian sau mới thấy là nó chậm và yếu rất nhanh. Lúc này tiền đã thanh toán, mà gọi bên bán thì cũng chỉ cho mấy anh thợ vườn chạy xe máy đến chọc chỉnh đôi chút ở cụm van bơm thủy lực. Sau đó đâu lại vào đấy, máy lại nằm đó và chờ ngày được rao bán: ” Hết việc cần thanh lý …”

Hiện nay giá máy xúc Kobelco SK135 cũ được nhập trực tiếp từ hãng có giá thành tiêu chuẩn được nhà sản xuất công bố. Tại Việt Nam một trong những nhà phân phối duy nhất uy tín nhất về máy xúc Kobelco SK135 là công ty Thiết Bị Bình Minh. Bình Minh tự hào là đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm Kobelco tại Việt Nam. Mỗi sản phẩm được trao cho khách hàng đều được đảm bảo, kiểm định kỹ càng về chất lượng và có bảo hành, cung cấp dịch vụ bảo hành miễn phí 3 tháng đầu hoặc 500 giờ máy hoạt động. Luôn đảm bảo để khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua máy xúc Kobelco SK135 từ hãng.

KOBELCO SK135 luôn có sẵn tại kho của chúng tôi – Công ty CP Thiế Bị Đầu Tư Bình Minh

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

CÔNG TY CP THIẾT BỊ ĐẦU TƯ BÌNH MINH

Trụ sở chính: Tòa nhà Phúc Đồng, Đường Đàm Quang Trung, Quận Long Biên, TP Hà Nội

Tel: 0971 63 2288 | Fax: 0243 551 0095

Email: admin@thietbibinhminh.vn

Website: thietbibinhminh.vn

Chúc Quý Khách có sự lựa chọn đúng đắn cho mình!

XEM THÊM >>> Thông số kỹ thuật kobelco sk200 8

Nên mua máy xúc đào bánh XÍCH Kobelco ở đâu?

Tại thị trường Việt Nam, Bình Minh hiện đang là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm máy xúc Kobelco từ thương hiệu Nhật Bản. Tại đây, chúng tôi có đầy đủ các loại máy xúc Kobelco kích cỡ khác nhau để quý khách hàng lựa chọn với dung tích từ 0.5 m3 trở lên. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng từ Kobelco Nhật Bản, hoạt động bền bỉ, chất lượng tốt, có đầy đủ các loại phụ tùng thay thế.


Tham khảo thêm về sản phẩm