Máy xúc 200 – Máy đào 07

Nhu cầu máy đào 200 hay còn gọi tên cũ là máy xúc 07 luôn cực kỳ sôi động.

Nhóm thợ lái hay các thanh niên khởi nghiệp chọn máy quay đầu, dân dùng bán lại. Những máy này có ưu điểm là giá vô cùng hấp dẫn, thậm chí bằng nửa máy nhập Nhật cùng phân khúc, nhưng chất lượng thì cực kém.

Với những lời quảng cáo: Nhà hết việc cần bán hay chuyển đổi hướng kinh doanh cần thanh lý … thế là rất nhiều các bác có nhu cầu sắm một chiếc máy xúc để làm nhao vào và tham rẻ mua vội.

Một thời gian ngắn sau lại thấy chính mấy anh vừa mua chiếc máy đó đăng tin: Hết việc cần thanh lý …

Lời khuyên: Mua máy cũ đừng tham rẻ các bác ạ. ở đời này, miếng pho mai thơm béo ngậy chỉ có ở trong cái bẫy chuột mà thôi!

Thông thường các bác mua máy hay nhờ một anh thợ quen biết ở làng đi cùng xem hộ máy, nhưng thực tế đôi khi họ lại là con dao hai lưỡi đấy! Họ được các bãi máy phím cho mấy chục triệu để nói tốt, nói hay cho họ, chê các chỗ khác… cuối cùng các bác trong long thì hí hửng tưởng chọn được máy tốt mà rẻ, nhưng kì thực là giá họ cộng hết vào rồi, không hề rẻ đâu.

Khi quyết định mua một máy 200 thì trong ý tưởng luôn là: PC200, EX200, hay SK200? Hãy chọn SK200 nhé vì chắc chắn các bác sẽ hiểu KOBELCO tiết kiệm dầu như thế nào? Dùng Kobelco rồi các bác lại càng thấy: Ồ chiếc Cobe này quay toa nhanh, làm hiệu quả hơn nhiều các máy cùng loại của hãng khác.

Lời khuyên: Mua máy cũ cứ chọn Hãng – nơi an toàn và có uy tín cùng bảo hành máy ít nhất 03 tháng mới thực sự yên tâm!

Hiện ở bãi KOBELCO Bình Minh đang có rất nhiều máy cũ tại kho tha hồ cho các bác lựa chọn. Máy cũ nguyên bản nhập từ Nhật, được bảo dưỡng toàn bộ, lắp them hệ thống lọc thô bảo vệ kim phun điện tự, thay dầu lọc, sơn dặm toàn xe và đặc biệt bảo hành 3 tháng miễn phí sau khi bàn giao.

Hãy đến với Bình Minh và cảm nhận sự khác biệt của Chúng tôi nhé! Luôn chào đón các bác!