Máy xúc KOBELCO SK200-8 cũ (Phần II)

Một chiếc máy xúc cũ hiệu KOBELCO SK200-8 khi mua cần quan tâm những vấn đề gì? 
Hãy cùng chuyên gia của chúng tôi phân tích và giải quyết những thắc mắc đó cho bạn.

Thân vỏ - gầm xích

Máy KOBELCO bên Nhật đa số sử dụng vào mục đích làm đất, cát và ngoài biển. Nên chất lượng máy sẽ còn rất tốt, tuy nhiên vần thân vỏ đôi khi bị han gỉ. Vấn đề này KOBELCO BÌNH MINH luôn xử lý lại cho người mua, sơn dặm lại như mới. Đảm bảo chiếc máy cũ của bạn khi được kéo về công trường mọi người sẽ thắc mắc: Máy cũ hay máy mới mà đẹp thế? 
 

Nếu công việc của bạn sau này cần dùng đến búa thủy lực, thì bạn nên chọn một chiếc có sẵn đường chờ búa. Điều này cho phép bạn lắp búa thủy lực dễ dàng để phục vụ công tác phá đá khi cần, vô cùng nhanh gọn và tiện lợi. 
Chi phí lắp thêm một hệ thống thủy lực chuẩn để chờ sẵn lắp búa lên tới trăm triệu, giá ngoài chợ họ lắp trực tiếp vào bơm có vài chục triệu nhưng nếu không hiểu biết về kỹ thuật sẽ rất hại bơm thủy lực sau này.

Đa số những máy xúc SK200-8 của KOBELCO Bình Minh đều có sẵn đường búa chờ, mà giá thành lại không cao hơn máy ở các bãi khác dù không có đường búa.  


Một chiếc  máy xúc cũ khi thử ở bãi rất khỏe, êm ái nhưng về đến công trường được vài bữa lại đổ bệnh dừng máy hoặc làm yếu …  Đây chính là nỗi lo của đại đa số các nhà đầu tư khi đi chọn mua máy cũ nhưng cảm giác may rủi.

Để loại bỏ nỗi lo máy thử thì kêu đốt lại xịt – KOBELCO BÌNH MINH cung cấp cho người mua một điều khoản bảo hành miễn phí 3 tháng hoặc 500 giờ hoạt động miễn phí. Đa số các bãi bán máy cũ đều thu tiền của khách nếu họ yêu cầu được bảo hành, hoặc cam kết bảo hành nhưng đến khi gặp sự cố thì lại cho một đội thợ ngoài đến khám qua loa, xử lý không triệt để rồi buông bỏ. 
Với máy cũ mua của KOBELCO BÌNH MINH, chúng tôi đêm đến cho người mua sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng máy cũng như dịch vụ sau bán hàng cam kết bảo hành máy đạt trên kỳ vọng của khách. 

 

Phụ tùng thay thế cho các máy mà KOBELCO BÌNH MINH bán ra luôn sẵn có tại kho của chúng tôi tại khắp các chi nhánh: Lào Cai, Bắc Ninh, Nghệ An, Gia Lai, Đà nẵng, Đồng nai … Bất cứ máy KOBELCO ở công trường nào chúng tôi cũng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cần hỗ trợ của quý khách.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐẦU TƯ BÌNH MINH

Trụ sở chính: Tòa nhà Phúc Đồng, Đường Đàm Quang Trung, Quận Long Biên, TP Hà Nội

Tel: 0971 63 2288 | Fax: 0243 551 0095

Email: admin@thietbibinhminh.vn

Website: thietbibinhminh.vn

 

Nên mua máy xúc đào bánh XÍCH Kobelco ở đâu?

Tại thị trường Việt Nam, Bình Minh hiện đang là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm máy xúc Kobelco từ thương hiệu Nhật Bản. Tại đây, chúng tôi có đầy đủ các loại máy xúc Kobelco kích cỡ khác nhau để quý khách hàng lựa chọn với dung tích từ 0.5 m3 trở lên. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng từ Kobelco Nhật Bản, hoạt động bền bỉ, chất lượng tốt, có đầy đủ các loại phụ tùng thay thế.