Máy xúc KOBELCO SK200-8 cũ

Không phải ngẫu nhiên mà các Khách hàng luôn tìm đến KOBELCO Bình Minh khi tìm mua máy xúc KOBELCO cũ. Trong khuôn khổ bài viết ngắn này, chúng tôi xin gửi đến các bạn những thông tin mà các bạn không nên bỏ lỡ khi có nhu cầu đầu tư máy KOBELCO SK200-8 cũ.

quyền lợi của khách hàng khi mua máy xúc KOBELCO cũ của Bình Minh

Với mỗi chiếc máy xúc cũ khi được nhập khẩu về kho của KOBELCO Bình Minh, đều được kiểm tra kỹ từ KOBELCO Nhật, tiếp đến khi về kho Bình Minh, chúng tôi lại một lần nữa kiểm tra và bảo dưỡng toàn bộ máy trước khi bàn giao cho Khách hàng.  

Công đoạn đầu tiên là thay toàn bộ dầu máy, vệ sinh hệ thống nhiên liệu của xe. Tiếp đến toàn bộ các loại lọc được thay hết từ lọc nhiên liệu, lọc dầu động cơ, lọc thủy lực đến cả cụm lọc gió trong và ngoài … cũng được thay mới. Dầu thủy lực của máy sẽ được kiểm tra, nếu chất lượng không đạt sẽ được thay toàn bộ.
Các hệ thống thủy lực sẽ được kiểm tra về áp lực, về mức độ chảy dầu vị trí nào sẽ được thay thế gioăng phớt để đảm bảo chiếc SK200-8 cũ sẽ ở trong tình trạng tốt nhất trước khi về với công trường nắng gió để phục vụ công việc mà quý Khách hàng đang mong đợi.
Các bộ phận công tác sẽ được kiểm tra và hiệu chỉnh để có công suật hoạt động tối đa nhưng mức tiêu hao nhiêu liệu lại ở mức hợp lý nhất.
Toàn bộ răng gàu và lợi gàu nguyên bản từ Nhật là chốt dọc sẽ được thay thế sang răng và lợi chốt ngang cho phù hợp với công việc ở Việt Nam.

Chúng ta đều biết rằng, nhiên liệu ở Việt Nam thường không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng như bên Nhật, chính vì thế mà hiện tượng máy xúc cũ mua ở các bãi ngoài hay bị hiện tượng sau một thời gian hay bị hỏng kim phun và bơm cao áp.

Để khắc phục vấn đề này, KOBELCO Bình Minh chủ động lắp thêm miễn phí cho quý khách 02 cụm bầu lọc thô nhằm lọc kỹ nhất dầu diesel trước khi qua chốt chặn cuối là bầu lọc tinh để vào bơm cao áp. Việc làm này nhiều khách hàng không biết, nhưng họ chỉ nhận ra một điều rằng, máy xúc cũ KOBELCO SK200-8 mua của Bình Minh chạy êm mà bền hơn rất nhiều máy mua ở ngoài. 

 

Theo yêu cầu của quý khách, KOBELCO Bình Minh cũng tiến hành sơn dặm quanh xe hoặc sơn toàn bộ xe như mới. Với chất lượng sơn Nhật bản và công nghệ được đào tạo từ các chuyên gia KOBELCO, chúng tôi tự tin rằng chiếc máy xúc cũ SK200-8 mà quý khách đặt niềm tin vào Hãng thì chắc chắn rằng các bạn đã ĐÚNG!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐẦU TƯ BÌNH MINH

Trụ sở chính: Tòa nhà Phúc Đồng, Đường Đàm Quang Trung, Quận Long Biên, TP Hà Nội

Tel: 0971 63 2288 | Fax: 0243 551 0095

Email: admin@thietbibinhminh.vn

Website: thietbibinhminh.vn

 

Nên mua máy xúc đào bánh XÍCH Kobelco ở đâu?

Tại thị trường Việt Nam, Bình Minh hiện đang là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm máy xúc Kobelco từ thương hiệu Nhật Bản. Tại đây, chúng tôi có đầy đủ các loại máy xúc Kobelco kích cỡ khác nhau để quý khách hàng lựa chọn với dung tích từ 0.5 m3 trở lên. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng từ Kobelco Nhật Bản, hoạt động bền bỉ, chất lượng tốt, có đầy đủ các loại phụ tùng thay thế.